น้องพลอย บุ๊ค

หนังสือ พระผงพรายกุมารและพระผงยอดนิยม หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จ.ระยอง


฿2000.00
ในที่สุดหนังสือประมวลภาพ “พระเนื้อผงพรายกุมารและพระผงยอดนิยม”ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ก็ได้ออกมาสู่สายตาของผู้มีอุปการคุณแล้ว หลังจากที่ได้เตรียมการจัดทำมาเป็นเวลาถึ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือพระเกจิ
  • รหัสสินค้า : 000601

รายละเอียดสินค้า หนังสือ พระผงพรายกุมารและพระผงยอดนิยม หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จ.ระยอง

ในที่สุดหนังสือประมวลภาพ “พระเนื้อผงพรายกุมารและพระผงยอดนิยม”ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ก็ได้ออกมาสู่สายตาของผู้มีอุปการคุณแล้ว หลังจากที่ได้เตรียมการจัดทำมาเป็นเวลาถึง ๔ ปี หนังสือเล่มนี้ คัดเฉพาะพระชุดเนื้อผงทั้งหมดที่หลวงปู่ได้อธิษฐานจิตปลุกเสกเอาไว้ ทั้งในวัดละหารไร่และนอกวัดที่หลวงปู่รับนิมนต์อัญเชิญไปร่วมพิธีพุทธาภิเษก ผู้จัดทำได้รวบรวมข้อมูล รูปภาพของวัตถุมงคลทุกๆรุ่นที่เป็นเนื้อผงทั้งหมดมาลงไว้ในเล่มนี้เพื่อเป็นวิทยาทาน ในการศึกษาและสะสมของสาธุชนรุ่นหลัง
ผู้เขียนได้พยายามที่จะเสาะแสวงหาข้อมูลใหม่ๆความเป็นมาอันพิสดารในการสร้างพระผงพรายกุมารทั้งหมดของหลวงปู่โดยการเดินทางไปสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่หลวงปู่ทิมได้ดำริให้สร้างพระชุดผงพรายกุมารขึ้นโดยเฉพาะพระขุนแผนผงพรายกุมาร หรือที่ชาวระยองพร้อมใจกันขนานนามว่า “ยอดขุนพลแห่งบ้านค่าย”ผู้เขียนจะขอนำท่านไปรู้จักกับตระกูลของผู้ที่กดพิมพ์พระขุนแผนทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ ซึ่งผู้เขียนได้ถ่ายภาพของท่านทั้งหมดมาลงไว้เป็นการแสดงให้เห็นว่า ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และผู้ที่ทำการกดพิมพ์พระขุนแผนทั้งหมดนี้บางท่านยังมีชีวิตอยู่ ผู้เขียนได้นำบทสัมภาษณ์มาลงไว้ในหนังสือเล่มนี้ด้วย และหวังว่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่สนใจในพระชุดผงพรายกุมารทั้งหมดของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เพราะแต่ละภาพที่ได้นำมาลงไว้ในหนังสือเล่มนี้ได้ถ่ายภาพมาจากพระแท้ ๑๐๐ เปอร์เช็นต์
ปัจจุบันพระชุดผงพรายกุมารทั้งหมดของหลวงปู่ทิมกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพระขุนแผนผงพรายกุมารทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ ทุกเนื้อราคาแพงมากหาเช่ากันเป็นหลักแสนหลักล้านไปแล้วผู้เขียนเคยเช่ามาองค์ละ ๑ ล้านบาทก็ยังมี คนมาขอแบ่งไปอีกตกล้านกว่าบาท ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่า “หายากมาก” มีเงินก็ยังหาเช่าไม่ค่อยจะได้ ทุกๆท่านที่มีของแท้อยู่ต่างหวงแหนกันมาก เรียกว่า ทั้งเมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาอุด และมีเสน่ห์ต่อผู้ที่ได้พบเห็น เช่น เพื่อนร่วมงาน เจ้านายรักใครเอ็นดู ท่านที่ยังไม่มีถ้าพบเห็นที่ไหนแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมือไปเป็นอันขาด ต่อไปจะหายากยิ่งกว่านี้ เช่าหาจากใครขอให้เขารับประกันความแท้ให้นะครับว่าเป็นบล็อกแรกเท่านั้น ทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ ถ้าเป็นบล็อกหินมีดโกน (ลองพิมพ์) ก็ต้องเช่าหาเนื้อกระยาสารทเพียงอย่างเดียว ทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่จะไม่มีตะกรุดฝังอยู่เลยทั้งสิ้น
หากหนังสือเล่มนี้มีคุณประโยชน์ต่อทุกๆท่านที่มีอุปการคุณ ผู้เขียนขอน้อมถวายเป็นเครื่องสักการบูชาแด่องค์หลวงปู่ทิม ที่ผู้เขียนเคารพนับถือท่านเป็นอย่างสูง และเพื่อเป็นการเทิดทูนเกียรติคุณของหลวงปู่ให้ยืนยาวตลอดไปชั่วกาลนาน ขอให้ทุกๆท่านที่มีอุปการคุณต่อหนังสือเล่มนี้ จงได้รับพรอันศักดิ์สิทธิ์จากหลวงปู่ทิม ให้ประสบแต่ความสุข ความเจริญ คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนาทุกประการเทอญ ความหนา ๓๙๘ หน้าภาพสวยคมชัด กระดาษหนาอย่างดีครับ